GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG TAM KỲ

tải xuống

Văn phòng công chứng Tam Kỳ được thành lập theo quyết định số 269/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Nam ngày 21/01/2011, do Công chứng viên Hà Thị Tám làm Trưởng Văn phòng. Hiện nay, VPCC Tam Kỳ là Văn phòng công chứng thứ 2 trên địa bản thành phố Tam Kỳ được tổ chức hoạt động theo Luật công chứng 2006 với đội ngũ lãnh đạo từng là Trưởng Phòng Công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam, có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Với đội ngũ nhân sự năng động, vững chuyên môn, tận tình và tràn đày nhiệt huyết, VPCC Tam Kỳ tự tin đối với chất lượng dịch vụ của mình và luôn đặt ra phương châm khách hàng là mục tiêu để phát triển. Sau một thời gian hoạt động, Văn phòng công chứng Tam Kỳ đã củng cố và tạo dựng một lượng khách hàng khá hùng hậu và ổn định.

Văn phòng công chứng Tam Kỳ có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Các mức phí dịch vụ theo quy định của Luật Công chứng và được niêm yết công khai.tải xuống (1)

Văn phòng Công chứng Tam Kỳ mở cửa liên tục từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Ngoài ra, Văn phòng còn đáp ứng các dịch vụ tự nguyện:

– Công chứng tận nơi tại địa chỉ của khách hàng.

Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ.

Với sứ mệnh nhân danh Nhà nước, xác nhận giá trị pháp lý của các giao dịch, Văn phòng Công chứng Tam Kỳ luôn cố gắng thực hiện tốt trọng trách được giao đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần vào công cuộc cải cách và giảm tải thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh

Văn phòng công chứng Tam Kỳ đang đặt mục tiêu trở thành một trong những Văn phòng công chứng hàng đầu được tin tưởng tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng phục vụ nhân dân đảm bảo .

Phương châm hoạt động là: “THUẬN LỢI, NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, ĐÚNG PHÁP LUẬT”

Hiện Văn phòng chúng tôi có trụ sở tại số 200 đườngTrưng Nữ Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: